Rèm sáo cuộn

Với những môi trường mang tính đặc thù chuyên nghiệp, sang trọng như công sở, phòng họp, hay những nơi cần sự tối giản nhưng không mất đi sự tinh tế, nhã nhặn như: phòng trà, quán cà phê, phòng khách gia đình, phòng ngủ…thì vật khiến cho tổng thể ấy trở nên thống nhất và hài hòa chính là rèm sáo cuộn đến từ thường hiệu Elehomes.

Đơn giản nhưng hiện đại, cũng như nét tinh tế và sang trọng chính là điều tuyệt vời nhất mà sản phẩm rèm sáo cuộn Elehomes mang lại cho những không gian như văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, phòng ngủ, phòng khách…Đặc biệt, đối với những chủ nhân của những căn hộ đang mong muốn có thể trang trí không gian trong phòng ngủ một cách tối giản và nhã nhặn nhất, thì loại rèm này chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho rèm phòng ngủ.

rèm sáo cuộn

Với thiết kế bởi những thanh cuộn kết hợp cùng tấm vải chắn, rèm sáo cuốn Elehomes có nguyên tắc hoạt động tương tự như những loại cửa cuốn hiện nay. Người dùng có thể điều chỉnh tấm vải lên cao hay xuống thấp một cách tùy ý và dễ dàng, từ đó giúp điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng hợp lý.

Cùng đó, nhằm giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm với không gian mà họ cần trang trí, rèm sáo cuốn Elehomes vô cùng đa dạng cả về màu sắc cũng như chất liệu. Về chất liệu, những sản phẩm này đa phần đều được tạo nên từ các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng, giúp khả năng cản sáng của rèm luôn đạt mức 100%, hay chất liệu von hoặc lưới đan mỏng, đây là chất liệu rất tuyệt vời cho việc trang trí những không gian sống.

rèm sáo cuộn

Những ưu điểm tuyệt vời của rèm sáo cuốn Elehomes chính là:

  • Gọn nhẹ giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian, bởi khi kéo lên rèm sáo cuốn sẽ được cuộn tròn và nằm gọn gàng trên thanh màn.
  • Đơn giản, nhưng vô cùng trang trọng và lịch sựu, đặc biệt phù hợp với những không gian phòng hội nghị, phòng họp, cũng như tạo nên sự năng động cần có cho môi trường công sở cứng ngắc.
  • Dễ dàng điều chính cường độ ánh sáng trong căn phòng trong mọi thời điểm, với việc hoạt động nhưng cửa cuốn, thông qua tấm vải cuộn lên và thả xuống. với những căn phòng, ngôi nhà, hay những không gian được thiết kế hiện đại, thì rèm sáo cuộn Elehomes chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách, khi chúng tích hợp tất cả những tính năng như: hiện đại, thời trang, sang trọng, tiện dụng cũng như đa dạng về mẫu mã và chất liệu.
  • Tất cả những sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm duyệt vô cùng khắt khe và nghiệm ngặt, do đó quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của rèm sáo cuộn Elehomes.

rèm sáo cuộn

Với những ưu điểm tuyệt vời mà rèm sáo cuộn Elehomes mang lại cả về chất lượng lẫn sự sang trọng và đẳng cấp, thì quý khách sẽ còn gì phải băn khoăn khi quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Tham khảo bảng báo giá rèm cửa