Rèm Phòng Ngủ

Phòng ng luôn là mt trong nhng không gian quan trng hàng đầu ca ngôi nhà. Bi nơi đây luôn giúp cho cơ th chúng ta được thư giãn, ngh ngơi sau nhng ngày dài làm vic, hc tp đầy căng thng. Chính vì vy, vic bày trí phòng ng đóng vai trò vô cùng quang trng. C th, không gian phi luôn thoáng đãng, không khí trong lành. Và gii pháp cũng như yếu t mang đến đều này chính là rèm ca phòng ng Elehomes.

rèm cửa phòng ngủ

Vi mong mun mang đến cho khách hàng ca mình nhng sn phm hoàn ho nht, Elehomes cung cp nhng mu rèm phòng ng được bo đảm v mi yếu t, cht lượng cao cp, mu mã và màu sc hin đại, phù hp vi không gian ca mi ngôi nhà.

V màu sc, rèm c ửa phòng ngủ  Elehomes ca k đa dng và còn được phân chia thích hp theo tng hướng ca ca các ngôi gia. C th, nếu phòng ng ca quý khách có ca m v hướng Bc, thì rèm cửa phòng ngủ thích hp nht chính là rèm ca màu xanh, được thiết kế vi nhng nếp gp li.

rèm cửa phòng ngủ

Còn nếu hướng ca nm Tây và Tây Bc thì màu sc rèm ca phòng ng bn nên chn là màu trng hoc xám. Bên cnh đó, bn có th chn nhng thiết kế dng bào hoc tht nơ khi ca nm hướng Tây nhé. Và khi hướng  ca m v phía Đông hay Đông Nam, bn nên chn loi có tông màu xanh hoc nâu để buông r t nhiên.

V cht liu, Elehomes mang khuyên bn hãy chn nhng mu rèm ca phòng ng theo nhng nguyên tc sau đây:

Vi nhng không gian được thiết kế theo phong cách hin đại, ca s  kết hp các mng kính ln, thì quý khách nên la chn nhng mu rèm ca phòng ng đơn gin, không nên quá cu k như: rèm romance (dng kéo c mng ln), rèm truyn thng…

Vi nhng không gian theo phong cách c đin, được trang trí vi ni tht cu k thì mu rèm ca phòng ng mà bn nên cho chính là nhng sn phm, có cht liu mm mi và bóng mượt vi hoa văn hay ha tiết trang nhã như:  gm, la thô, la trơn, voan… 

rèm cửa phòng ngủ

Đối vi nhng trường hp như ca s nm hướng Tây, thì loi rèm phòng ng cn s dng lúc này phi có độ dày tương đối, để có th chng nng và gim nhit độ, đồng thi giúp to nên không gian thoáng mát và d chu cho căn phòng.

Vi nhng ai yêu thích phong cách lãng mn, thì nên chn nhng sn phm có cht liu mm mi, không quá dày nhưng có in hoa văn chìm hoc hoa văn ni lp th nhé.

V ha tiết, Elehomes mang đến cho quý khách nhng sn phm va đảm bo v tính thm m, va đảm bo c v phong thy như: nhng mu rèm có ha tiết đơn gin, nh nhàng s rt ăn r vi nhng phòng ng được thiết kế theo phong cách hin đạu. Còn nhng sn phm có ha tiết trang nhã, sang trng s là yếu t hoàn ho cho nhng căn phòng mang hơi hướng c đin.

Bạn đang có nhu cầu

Một ngôi nhà sang trọng với những tiện ghi nội thất đầy đủ thì không thể nào thiếu đi những chiếc rèm cửa đẹp đẽ được cả bạn có trang hoàng cho ngôi nhà mình hay chưa?.

>> Gắn rèm phòng khách

>> Gắn rèm phòng tắm

>> Gắn rèm phòng ngủ

>> Gắn rèm văn phòng