Rèm phòng khách

Tại sao bạn lại cần chọn rèm phòng khách cho căn nhà bạn? Nếu không gian phòng khách được ví như mt bc tranh, thì chi tiết giúp tng th y tr nên bt mt, sinh động và có hn hơn chính là nhng mu rèm ca phòng khách đẹp. Để chn la được sn phm phù hp, to nên mt tng th hài hòa, sang trng và đẳng cp thì điu mà bn cn làm chính là chn 1 trong nhng mu rèm ca phòng khách dưới đây.

rèm cửa phòng khách elehomesrèm cửa phòng khách elehomes

Rèm ca phòng khách là mt trong nhng yếu t để trang trí cho không gian sng ca bn

Rèm cửa phòng khách ng như mt b trang phc mà bn đang mc trên người vy. Và tt nhiên, nhng b trang phc đẹp, hp thi luôn là th mà bn tìm kiếm, để có th mang đến mt din mo hoàn ho và thn thái t tin cho chính mình. Chính vì vy, để có th to nên mt không gian tinh tế và sang trng nht cho ngôi nhà ca bạn, thì vic chn nhng mu rèm phòng khách đẹp, sang trọng, hiện đại, hp xu hướng, cao cp luôn là yếu t tiên quyết.

Sau đây là nhng mu rèm ca phòng khách mà bn không th b qua trong năm 2017

Rèm phòng khách ha tiết chìm

Hin rèm ca phòng khách ha tiết chìm là mt trong nhng sn phm được khách hàng chn la nhiu nht ti Elehomes. Đim nhn đặc bit nht chính là mu mã, hoa văn, màu sc rt tinh tế nh nhàng rt hp vi không gian sang trng và đẳng cp.

rèm cửa phòng khách elehomes

Gam màu trung tính, thiết kế sang trng là điu khiến bn không th b qua mu rèm ca phòng khách ha tiết chìm

Đặc bit, ưu đim không th không k đến ca loi rèm này chính là kh năng gi nhit tt v mùa đông, chn nng hiu qu vào mùa hè. Mt khi s dng loi rèm này, bn s không phi lo lng và bn tâm đến vic thay đổi loi rèm ca theo mùa. Mt khác, nhng màu sc nhã nhn, ha tiết được thiết kế chìm tinh tế s càng thích hp vi nhng căn phòng có sàn g công nghip đấy nhé.

Nhng mu rèm có tông màu đỏ

Nếu nhc đến yếu t phong thy, may mn và đường tài lc, thì mu rèm ca phòng khách được la chn nhiu nht trong năm nay, chính là nhng sn phm có gam màu đỏ. Nguyên nhân là bi năm 2017 là năm thuc hành ha, nên vic s dng nhng mu rèm có màu đỏ s mang li may mn, tài lc cho các gia ch.

rèm cửa phòng khách elehomes

Nếu mong mun nhn được tài lc và may mn, hãy chn ngay nhng mu rèm có tông màu đó nhé

Rèm ca 2 lp

Và mu rèm ca phòng khách cui cùng mà rèm cửa tphcm tại Elehomes nhc đến chính là mu rèm 2 lp. Được thiết kế vô cùng tinh tế, bao gm 2 lp vi, cht liu vi mm mi, kiu dáng, hoa văn uyn chuyn…, mu rèm này s mang đến mt không không gian sng nh nhàng, thanh lch nhng không kém phn đẳng cp. Đồng thi, chúng còn to nên cm giác thoi mái và nh nhàng khi bước chân vào phòng khách.

rèm cửa phòng khách elehomes

Tinh thếđẳng cp vi mu rèm ca phòng khách 2 lp

Không ch dng lai 3 mu rèm ca phòng khách trên đây, Elehomes còn cung cp rt nhiu mu rèm ca khác, vi cht liu vi cao cp, thiết kế hin đại, phù hp vi mi không gian. Elehomes – S la chn hoàn ho.

Tham khảo thêm vài mẫu rèm cửa đặc trưng mà Elehomes gửi đến cho quí khách hàng nhé:

rèm cửa phòng khách

rèm cửa phòng khách

rèm cửa phòng khách tphcm

rèm cửa phòng khách tphcm

rèm cửa phòng khách tphcm

rèm cửa phòng khách phú nhuận

rèm cửa phòng khách phú nhuận

rèm cửa phòng khách phú nhuận

rèm cửa phòng khách phú nhuận

Và cuối cùng bạn muốn có những chiếc rèm cửa cho ngôi nhà của mình được trở nên hoàn thiện hơn thì hãy liên hệ với Elehomes qua số điện thoại 0937 99 1289 hoặc tại địa chỉ 102 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM còn tất cả công việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Tham khảo thêm bảng báo giá rèm cửa các loại của Elehomes.

Bạn đang có nhu cầu

Một ngôi nhà sang trọng với những tiện ghi nội thất đầy đủ thì không thể nào thiếu đi những chiếc rèm cửa đẹp đẽ được cả bạn có trang hoàng cho ngôi nhà mình hay chưa?.

>> Gắn rèm phòng khách

>> Gắn rèm phòng tắm

>> Gắn rèm phòng ngủ

>> Gắn rèm văn phòng