3 Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường mà ai ai cũng nên biết

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường sẽ giúp cho căn nhà được nổi bậc, hài hoài không bị chõi hay kém phong thủy cho căn nhà của mình vậy cách chọn rèm cửa như thế nào cho phù hợp đây?

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Elehomes sẽ giúp bạn có được cách chọn rèm cửa phù hợp với từng kiểu rèm, loại vải, màu sắc,…

3 Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường cho ngôi nhà bạn:

  1. Nên chọn rèm có tông màu với tường ngôi nhà

Nếu chọn được những bức rèm cửa phù hợp với tông màu của bức tường thì ngôi nhà của bạn sẽ trở hài hòa hơn khi ở trong ngôi nhà đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vd:

  • Nhà bạn có những bức tường màu trắng hay kem thì nên chọn màu vải có màu tương đồng với màu sơn tường nhà bạn
  • Nếu những bức tường căn nhà bạn có nhiều màu thì bạn nên chọn màu rèm có màu tương tự hoặc tạo ra những hoa văn và họa tiết tương tự để tạo ra một không gian có sự hài hòa nhất

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

  1. Màu của sơn tường với màu rèm nên có sự bổ sung cho nhau

Để tạo nên sự khác biệt nổi bậc trong không gian và vị trí ngôi nhà của bạn thì chúng ta cũng có thể chọn màu rèm bổ sung cho màu tường với cách phối màu này mặt dù hơi cổ điển nhưng nó lại là sự kết hợp mà có khá nhiều lựa chọn.

VD: nhà bạn có màu xanh thì bạn có thể chọn rèm màu cam.

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

  1. Chọn rèm giúp tạo được không gian trung hòa lẫn nhau

Với rèm có màu sắc trung tính sẽ tạo nên sự kết hợp dịu nhẹ hơn.

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Nếu tường được sơn những gam màu nổi bật, các bạn có thể làm không gian dịu bớt bằng cách chọn rèm cửa có màu trung tính trong những ngày hè oi bức.

Những chiếc rèm với tông màu trắng phù hợp cho những bức tường theo tông màu nóng  và lạnh.

Và để không gian dịu nhẹ hơn, nên chọn rèm cửa màu kem, bơ cho những bức tường màu ấm và rèm màu xám cho những bức tường sơn màu lạnh. Bạn cũng có thể chọn rèm đồng màu để mang lại cho không gian phong cách trung tính nhưng không kém hấp dẫn.

Với những bộ rèm vải, bạn muốn tạo thêm điểm nhấn và ấn tượng hơn, bạn có thể tô điểm các dải băng mang sắc màu tương phản với màu tường trên mép rèm.

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Hy vọng với 3 cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường ở trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn các loại rèm cho ngôi nhà, văn phòng,… của mình nhé.

Để có được cách chọn rèm cửa tại tphcm hay các tỉnh lân cận một cách chi tiết và đúng với ngôi nhà, văn phòng của bạn thì hãy liên hệ số điện thoại: 0937 99 1289 để được tư vấn xem mẫu tận nơi miễn phí nhé.